TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Cơ hội đầu tư

Xem với cỡ chữAA

TỌA ĐÀM GIỚI THIỆU TIỀM NĂNG LỢI THẾ VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỦA HUYỆN AN BIÊN

(12:52 | 11/08/2022)

Sáng nay, ngày 11/8/2022, Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang và huyện An Biên tổ chức buổi tọa đàm giới thiệu tiềm năng lợi thế và định hướng phát triển du lịch của huyện An Biên.

Tham dự buổi tọa đàm có bà Quảng Xuân Lụa Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, đại diện các Sở ngành cấp tỉnh, Đài Phát thanh Truyền hình và các Công ty, Doanh nghiệp Du lịch trên địa bàn tỉnh. Lãnh đạo huyện An Bên có ông Nguyễn Việt Thắng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Tô Thanh Đoàn Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin, các phòng, ban chuyên môn có liên quan và Chủ tịch UBND các xã có sản phẩm Du lịch. Tại buổi tọa đàm: Đại diện Ủy ban nhân dân huyện báo cáo một số tiềm năng, lợi thế, định hướng phát triển du lịch và giới thiệu một số sản phẩm tiêu biểu của huyện. Các Công ty, Doanh nghiệp và đại diện Sở, ngành tỉnh đóng góp các ý kiến nhằm góp phần phát triển các tiềm năng, lợi thế của huyện. Trong đó cần tập trung đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, các sản phẩm chủ lực, khu di tích lịch sử và khai thác thế mạnh vùng bãi bồi ven biển.

Lãnh đạo huyện An Biên ghi nhận sự quan tâm, góp ý của Sở Du lịch, các Sở ngành có liên quan và các Công ty, Doanh nghiệp Du lịch trong tỉnh. Huyện sẽ quan tâm phát triển về cơ sở hạ tầng, lựa chọn đầu tư các sản phẩm du lịch tiềm năng lợi thế, mời gọi và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các Công ty, Doanh nghiệp đầu tư tại huyện An Biên./.