Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Thông tin cần biết

Về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

(07:13 | 25/03/2020)

Ngày 23/3/2020 Chủ tịch UBND huyện ông Trần Hoàng Mẫm đã ký Công văn số 140/UBND-VHXH về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nhằm tránh những thông tin sai lệch, không chính thống trên môi trường mạng, các mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram…). Thủ trưởng các đơn vị phải tuyên truyền, quán triệt cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân cần phải cảnh giác, chọn lọc thông tin; không nên chia sẻ những thông tin chưa được xác thực, thiếu cơ sở. Đồng thời, nên tiếp nhận thông tin thông qua các trang chính thống, có uy tín để tránh những hậu quả đáng tiếc do sự thiếu hiểu biết, bị các đối tượng xấu lợi dụng. Trong trường hợp phát hiện có người tung tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội thì phải thông báo ngay với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng nơi xảy ra vụ việc để có biện pháp xử lý kịp thời.

Để chung tay chống lại dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân cần thực hiện đúng quy định, khuyến cáo của ngành y tế, đồng thời cần cảnh giác với những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội.


Tệp đính kèm
Tệp đính kèm   140 UBND.signed.pdf