TIN NỔI BẬT:

Thông tin truyền thông

An Biên triển khai kế hoạch “Năm an toàn giao thông 2020”

(10:04 | 08/01/2020)

Sáng ngày 07/01/2020 UBND huyện An Biên đã tổ chức họp triển khai kế hoạch “Năm an toàn giao thông 2020” do ông Nguyễn Việt Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện – Phó Trưởng ban An toàn giao thông huyện chủ trì, cùng với các ngành chức năng của huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn tham dự.

bf5587ecf0ac08f251bd.jpg

“Năm An toàn Giao thông - 2020” với chủ đề Đã uống rượu, bia không lái xe” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”. Nhằm nâng cao ý thức của người tham gia giao thông và trách nhiệm của người thực thi công vụ, bảo đảm giao thông thông suốt, trật tự, an toàn, phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện, an toàn cho người dân trong dịp tết nguyên đán. Thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT  trước, trong và sau tết nhằm kiềm chế tai nạn giao thông đến mức thấp nhất. Tăng cường tuần tra, kiểm soát tại các đoạn đường thường xảy ra TNGT, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật về TTATGT.