TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Y tế sức khỏe

Xem với cỡ chữAA

AN BIÊN: Khám, phát thuốc miễn phí cho 500 người dân xã Đông Yên

(14:17 | 13/09/2022)

  

Ngày 11-9, được sự kết nối của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Hoà Hảo - Medic Cần Thơ phối hợp Ủy ban nhân dân huyện An Biên tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà các đối tượng chính sách, hộ nghèo và trao học bổng cho các cháu học sinh tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Yên. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tết Quân dân xã Đông Yên năm 2023 và các hoạt động an sinh xã hội của Bệnh viện Đa khoa Hoà Hảo-Medic Cần Thơ.

Tại chương trình, Gia đình Thầy thuốc nhân dân – Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Chí Liêm: Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Thành viên HĐQT Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ tặng các cháu học sinh tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Yên 30 chiếc xe đạp, Bệnh viện Đa khoa Hoà Hảo - Medic Cần Thơ trao tặng 100 suất quà cho gia đình chính sách; khám phát thuốc và quà cho 500 người dân. Đây là chương trình có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đến công tác an sinh xã hội, chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân nhất là gia đình chính sách, tạo điều kiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường.

Chương trình nhằm góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chính sách an sinh xã hội; thi đua lập thành tích phấn đấu xây dựng huyện An Biên đạt chuẩn nông thôn mới và xã Đông Yên đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao./.