TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Y tế sức khỏe

Xem với cỡ chữAA

Huyện An Biên giao ban với UBND tỉnh Kiên Giang về công tác phòng chống dịch, bệnh Covid-19

(08:39 | 06/08/2021)

Sáng ngày 04/8/2021 huyện An Biên họp trực tuyến giao ban với UBND tỉnh về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Tại điểm cầu huyện An biên đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Công Trận, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cùng các đơn vị chức năng tham dự.
 Sau khi nghe các đơn vị báo cáo và phát biểu ý kiến Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Minh Thành đã có một số ý kiến phát biểu chỉ đạo: Tiếp tục khẩn trương khoanh vùng, xử lý triệt để các ổ dịch, không để lây lan rộng; lực lượng Công an phải vào cuộc, làm đầu mối phối hợp cùng với y tế và các lực lượng khác truy vết tận cùng, không để sót ca dương tính trên địa bàn đó. Song song đó phải tổ chức xét nghiệm, tầm soát các khu vực xung quanh có nguy cơ cao; phải xác định được F1, F2…
Kiểm tra rà soát lại cơ sở vật chất và bố trí trang thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly tập trung phải đảm bảo phương án mở rộng khi phát sinh tăng số lượng người cách ly. Đồng thời chủ động khảo sát, làmv việc với các cơ sở lưu trú đủ điều kiện theo quy định để thiết lập cơ sở cách ly tập trung, hỗ trợ hoặc cho thuê sử dụng khi cần thiết.

 


Tệp đính kèm
Tệp đính kèm ; 591_TB-VP .signed.pdf