TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Xem với cỡ chữAA

Triển khai tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng xuân của huyện An Biên

(09:28 | 27/12/2019)

Cũng trong chiều ngày 26/12/2019 huyện An Biên đã triển khai kế hoạch dự thảo tổ chức các hoạt động tuyên truyền văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý năm 2020.

e5a416a19023697d3032.jpg

Để tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm trong nhân dân dịp tết nguyên đán, đồng thời thông qua các hoạt động để cho cán bộ, nhân dân hiểu biết sâu sắc truyền thống lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" trên địa bàn huyện.

Huyện An Biên tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao, phát động các phong trào thi đua yêu nước thiết thực, rộng khắp qua đó nhằm tuyên truyền thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh tại địa phương. Tuyên truyền và tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; phòng, chống cháy, nổ; phòng chống buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại mặt hàng bị cấm sử dụng, thực phẩm không an toàn.