TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Chính trị, xã hội

Xem với cỡ chữAA

Kế hoạch nhỏ

(15:16 | 30/06/2020)

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 111-KH/PH, ngày 27/4/2020 giữa Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT huyện An Biên về việc tổ chức phát động phong trào "Kế hoạch nhỏ" xây dựng công trình măng non cấp huyện chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Ban thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Hội đồng đội huyện triển khai đến các cơ sở trực thuộc, tiến hành khảo sát và thống nhất triển khai thực hiện tại Trường Tiểu học thị trấn Thứ Ba 3.

Sáng ngày 26/6/2020 tại trường tiểu học thị trấn Thứ Ba 3, đ/c Đỗ Thị Cẩm Tú, Phó Bí thư thường trực Huyện đoàn Chủ tịch HĐĐ huyện đã ký biên bản bàn giao và trao tặng điểm vui chơi, giải trí cho thiếu nhi cho trường tiểu học thị trấn Thứ Ba 3.

Qua thời gian triển khai, đến nay điểm sinh hoạt vui chơi, giải trí đã hoàn thành thống nhất đưa vào sử dụng gồm 4 trò chơi được lắp ráp và đặt trên diện tích 40m², với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho các em học sinh có một sân chơi an toàn, lành mạnh, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đội TNTP HCM đối với các em, góp phần nâng cao nhận thức của chính quyền, cộng đồng trong việc chăm lo, đảm bảo các quyền của trẻ em./.

Huyện Đoàn An Biên