TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Chính trị, xã hội

Xem với cỡ chữAA

Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH huyện An Biên tặng quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Thái

(19:39 | 12/01/2024)

Ngày 05/01/2024 “Chương trình cặp lá yêu thương” Công đoàn Phòng giao dịch NHCSXH huyện An Biên đến trao tặng 04 phần quà cho trẻ em thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Thái. Dự Lễ trao quà có bà Nguyễn Thị Khỏe, Bí thưxã Đoàn Đông Thái cùng với 04 trẻ em được chọn tặng quà về dự.

Mỗi phần quà trao tặng cho trẻ em gồm 10kg gạo, 01 thùng mì tôm, 05 hộp sữa bò và một số nhu yếu phẩm khác trị giá 500.000đ/phần. Tổng số các phần quà bằng 2.000.000 đồng. Những phần quà có ý nghĩa hết sức thiết thực, để hỗ trợ cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn xã Đông Thái, qua đó nhằm giúp cho gia đình các em giảm bớt khó khăn trong việc chi tiêu hàng ngày.
Thay mặt chính quyền địa phương bà Nguyễn Thị Khỏe, Bí thư xã Đoàn Đông Thái chân thành gởi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến các thành viên Đoàn tặng quà, đồng thời thông tin thêm với Đoàn về số lượng và điều kiện khó khăn của trẻ em nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Đông Thái và mong muốn thời gian tới tiếp tục được đón nhận những phần quà từ “Chương trình cặp lá yêu thương” để hỗ trợ cho những trẻ em kém may mắn trên địa bàn xã./.