TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Chính trị, xã hội

Xem với cỡ chữAA

Lãnh đạo huyện và tỉnh thăm, chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2023

(14:38 | 11/04/2023)

Sáng ngày 11-4, Đoàn lãnh đạo huyện và tỉnh do bà Lê Hồng Thắm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, làm trưởng đoàn cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Công Trận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2023 tại Chùa Thứ Năm, xã Nam Thái và Chùa thị trấn Thứ Ba. 

Đến mỗi nơi, bà Lê Hồng Thắm bày tỏ vui mừng khi thấy đời sống của bà con dân tộc ngày càng khởi sắc và gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các vị trụ trì, chức sắc và phật tử. Cũng trong buổi thăm, chúc mừng, bà Lê Hồng Thắm thông tin tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong 3 tháng đầu năm 2023. Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh mong rằng, thời gian tới, trụ trì các chùa tiếp tục tuyên truyền, vận động phật tử thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động tín đồ phật tử phát huy tinh thần đoàn kết yêu nước; tham gia sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, chung tay góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện và của tỉnh. 
Dịp này, Đoàn lãnh đạo tỉnh tặng 5 phần quà và lãnh đạo huyện An Biên tặng 10 phần quà và 6 triệu đồng cho gia đình chính sách, cán bộ hưu trí là người dân tộc Khmer trên địa bàn huyện./.