TIN NỔI BẬT:

Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Giáo dục, đào tạo

Xem với cỡ chữAA

Tọa đàm "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường" gắn với " Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học".

(09:29 | 24/06/2020)

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng đội Tỉnh, chương trình công tác Đội và phong trào thanh niên năm học 2019-2020.

Sáng ngày 18/6/2020 tại Trường tiêu học Nam Yên 2, Hội Đồng đội huyện tổ chức buổi tọa đàm "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường" gắn với " Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học".

Đến dự với buổi tọa đàm có đ/c Dư Phạm Hữu Khuyến, UVTV HĐĐ tỉnh, Phó Ban thiếu nhi trường học tỉnh đoàn; HĐĐ huyện An Biên; các đ/c câu lạc bộ giáo viên – tổng phụ trách huyện, cùng các thầy cô giáo, các em học sinh trường tiểu học Nam Yên 2.

Buổi tọa đàm được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của tất cả các em học sinh và thầy cô giáo trường tiểu học Nam yên 2.

Nhấn mạnh việc xây dựng văn hóa ứng xử trong nhà trường được coi là trọng tâm và quan trọng nhất trong môi trường giáo dục, là điều kiện tiên quyết để đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân tốt có tài đức vẹn toàn. Thông qua buổi tọa đàm các em học sinh được tiếp thu nhiều hơn những cách ứng xử văn hóa trong học đường và cách phòng chống bạo lực học đường. Nhân dịp này, CLB giáo viên Tổng phụ trách đội và Huyện đoàn An Biên cũng đã trao 5 phần quà tổng trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học tốt./.